Skip links

Khoá an toàn

Khi chế độ khóa an toàn được kích hoạt, bạn không còn nỗi lo về việc những đứa trẻ nghịch ngợm có thể vô tình chạm vào bảng điều khiển và thay đổi chế độ bạn đã cài đặt sẵn. Bật khóa an toàn đồng nghĩa với việc các phím nhấn khác đều không thể điều chỉnh được cho đến khi bạn tắt khóa.

Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt

Việc đun nấu với công suất lớn trong thời gian dài có thể gây hỏng hóc các linh kiện bên trong của bếp điện từ, làm giảm tuổi thọ của bếp và đặt người dùng vào tình huống nguy hiểm. Với Mergo, khi bạn đun nấu trong thời gian lâu hơn thời gian mặc định của bếp, cảm biến thông minh sẽ tự động tắt bếp để đảm bảo thức ăn không bị cháy và an toàn cho người sử dụng.

Cảnh báo nhiệt dư

Bếp từ và bếp điện từ là dòng bếp có công suất lớn, khi nhiệt độ mặt kính quá nóng chức năng này sẽ báo hiệu cho bạn biết rằng không nên chạm tay vào mặt bếp, nó có thể sẽ gây nguy hiểm. Đây cũng là tính năng cần thiết để đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh bị bỏng và những tai nạn không đáng có. Đối với bếp Mergo, chức năng này sẽ được kích hoạt ngay khi bề mặt bếp đạt 50 độ C.

 

Chống tràn

Đây là chức năng hữu dụng nhất của bếp từ và bếp điện từ. Trong quá trình đun nấu, có thể do vô tình bạn đánh đổ nước hoặc để quên và thức ăn bị trào ra ngoài. Ở những chiếc bếp thế hệ cũ, khi hiện tượng tràn diễn ra, bếp sẽ vẫn tiếp tục đun còn nước vẫn tiếp tục tràn. Nếu hiện tượng này diễn ra lâu rất có thể sẽ gây chập cháy, hư hại cho bếp. Tuy nhiên, ở bếp điện từ cao cấp Mergo thì khác. Khi phát hiện có dấu hiệu trào sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo và tự động tắt bếp.

 

Các tính năng khác

Mặt kính

Xem chi tiết

Thông minh

Xem chi tiết

Ariapura

Xem chi tiết