Skip links

Chúng tôi là ai?

Với gần 30 năm kinh nghiệm ngành bếp gia dụng, bằng một trái tim say mê bếp, một tâm hồn luôn hướng đến sự hoàn hảo, Mêkông hiểu rằng cần phải mang đến những trải nghiệm ngày càng tinh tế hơn cho không gian bếp của người Việt. Thương hiệu MERGO được ra đời với tâm huyết ấy!

Sau nhiều chuyến công tác khắp nơi trên thế giới, bằng niềm đam mê và kinh nghiệm của mình, Mêkông đã quyết định chọn vùng Fabriano, Italy – cái nôi sản xuất hàng bếp & gia dụng của toàn châu Âu – làm nơi khai sinh ra sản phẩm bếp MERGO.

Dòng sản phẩm cao cấp

Mang vóc dáng thiết kế nhỏ nhắn nhưng đầy tinh tế đặc trưng của Italy, chất lượng & công nghệ theo tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, tâm hồn nâng niu chăm chút của người phụ nữ Á Đông, MERGO như cô gái lai xinh đẹp đầy nội lực sưởi ấm cho mọi gia đình Việt.

Nhận lấy sứ mệnh giữ lửa cho gian bếp Việt, MERGO luôn mong muốn đem đến sự vuông tròn hoàn hảo trong từng sản phẩm, chỉ thông qua một bước chạm on/off để khởi động cho bữa cơm đầm ấm mỗi ngày, dù là gia đình trẻ hiện đại hay gia đình Á Đông truyền thống 3 thế hệ, MERGO cũng sẽ đồng hành trọn vẹn.

Sản xuất 100% tại Ý và nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam, MERGO đang sẵn sàng đến tay mọi gia đình Việt.

Chứng nhận chất lượng